Đã từng chạm mốc 78kg cô gái trẻ lấy lại vóc dáng với cái kết quá bất – cela
Giỏ hàng

Đã từng chạm mốc 78kg cô gái trẻ lấy lại vóc dáng với cái kết quá bất ngờ

Xuất thân bởi gia đình làm nông, vì thương bố mẹ cảnh quê nhà khó khăn nên cô gái Nguyễn Thị Thu Trang quê ở Đồng Nai đã quyết định sang Nhật xuất khẩu lao động, mong có được nguồn thu nhập ổn định đủ lo cho gia đình, bớt cảnh nghèo khó.

Nguyễn Thị Thu Trang (Sinh năm 1996) Hiện đang là Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản. Trang đã đặt chân đến đất nước Nhật Bản tính đến giờ cũng đã gần 2 năm rồi, cuộc sống trước đó theo lời chia sẻ của Trang bấy giờ là khoảng thời gian khó quên nhất trong cuộc đời mình với ngoại hình mũm mĩm Trang rất là tự ti.

 Chân dung Thu Trang trước khi chưa dùng dùng Mầm Đậu Nành Farm

Thu Trang chia sẻ: Với ngoại hình vài năm về trước chắc chắn mọi người sẽ không thể tin vào mắt mình với sự thay đổi đến 90% của Trang bây giờ.

Khi quyết định sang Nhật với mong muốn sẽ có mức lương ổn định để giúp được cho cha mẹ,gia đình Trang đã vay một khoản tiền khá lớn để lo cho Trang đi. Trang ý thức được rằng, đã phải vay một khoản tiền như vậy thì bản thân phải cố gắng làm lụng chăm chỉ hơn để gửi tiền về cho bố mẹ chả nợ. Nhưng khi mà đặt chân đến đất nước xa lạ này Trang thật sự sốc, mọi thứ thật lạ lùng và rộng lớn. Liệu mình có vượt qua được không? "Một mớ câu hỏi được đặt ra trong đầu Trang lúc bấy giờ".

Sau 1 tuần hoàn tất thủ tục để chuẩn bị bắt tay vào công việc, mỗi ngày trôi qua cũng sau hơn 3 tháng Trang mới thật sự thích nghi được cuộc sống nơi xứ người. Thế nhưng nỗi nhớ nhà nhớ quê lại mỗi ngày càng tăng thêm. Bản thân phải tự động viên mình cần cố gắng hơn, cũng may mắn khi Trang ở đây không hề đơn độc 1 mình mà còn những người bạn đều là những đứa con xa xứ. Có vẻ như thấu hiểu được nỗi niềm của nhau, mọi người sống rất hòa thuận và biết giúp đỡ lẫn nhau, đây cũng được coi là niềm an ủi phần nào.

Mọi người thường truyền tai nhau,sang nước ngoài làm việc lương 40-50 triệu đồng/tháng nhưng thực chất 40-50 triệu chỉ cao so với tiền Việt Nam, còn ở bên đây thật sự nó không có giá trị. Phí chi tiêu, sinh hoạt bên này thật sự rất đắt đỏ, hàng tháng Trang cũng không dành dụm được nhiều để gửi về cho mẹ chả nợ. Vậy là hời gian đi qua cũng đã gần 1 năm rồi, với đồng lương chỉ mãi như vậy thì biết đến bao giờ mới làm đủ tiền để chả nợ đây, mong muốn sang đây để có mức thu nhập ổn định lo cho gia đình mà giờ lại làm không đủ để gửi về giúp đỡ được bố mẹ ở quê phần nào cả. Thật sự Trang không thể cam chịu, Trang quyết định dành nốt thời gian còn lại quyết tâm tìm hiểu về việc kinh doanh online, muốn thử sức về lĩnh vực này, tự nghĩ trong đầu "Chả lẽ người ta thành công với nó mà mình lại không thể".

Chân dung Thu Trang đã trở về vóc dang xinh đẹp từ 78kg xuống còn 52kg chỉ sau 2 tháng uống mầm đậu nành Farm

Với ý chí và nghị lực quyết tâm của Trang, nhanh chóng cô đã bắt tay vào học hỏi việc kinh doanh. Với thân hình mũm mĩm 78kg lúc bấy giờ, cô muốn lấy chính bản thân mình để tìm sản phẩm giảm cân trải nhiệm. Bắt đầu lên mạng tìm kiếm sản phẩm giảm cân từ thiên nhiên và an toàn, Trang đã nghĩ ngay đến các sản phẩm được làm từ Mầm đậu nành hoặc Ngũ cốc. Vô tình tôi đã thấy sản phẩm Mầm Đậu nành xanh thuần chủng của công ty Cela tôi đã tìm hiểu sâu hơn về công dụng sản phẩm rồi đến nhà sáng lập công ty và đơn vị sản xuất. Tôi đã quyết định gọi tới công ty để được nghe tư vấn,khá ấn tượng về sự nhiệt tình phía công ty Trang đã đồng ý đặt mua 3 hộp mầm sang Nhật để dùng và trải nhiệm trước về sản phẩm. Chi phí vận chuyển sang nước khá cao và cũng khó khăn tuy nhiên nhận được sự nhiệt tình từ phía công ty tạo mọi điều kiện giúp đỡ, mầm đã đến tay Trang chỉ sau 1 tuần. Khi mở hộp mầm ra mùi thật sự rất thơm tự nhiên, không có một chút chất tạo mùi nào cả, khá hứng khởi, Trang bắt tay vào công cuộc giảm cân của mình. 

Kết hợp với việc uống mầm, Trang dậy sớm để đi chạy bộ đến những trung tâm trò chơi thể thao vừa chơi vừa tập luyện liên tiếp 1 tuần với chiến dịch của bản thân,Trang dường như đã tạo được thói quen cho mình. Kết quả bất ngờ, vượt qua mức tưởng tượng của Trang. Chỉ sau 1 tháng Trang đã xuống được 7kg, thân hình đã thon gọn hơn rất nhiều, đây lại càng là động lực để Trang tiếp tục công cuộc giảm cân cố gắng đạt được vóc dáng như mong muốn. Từ đó Trang quyết định sẽ bắt tay vào việc kinh doanh luôn từ sản phẩm này.

Trang đã quyết định nhập sản phẩm quyết tâm kinh doanh, bước đầu thật sự khó khăn với việc làm sao để ra đơn hàng, thêm việc bất đồng ngôn ngữ, khi đi gửi hàng tại bưu điện. Nhưng lần này không có gì có thể khiến Trang nản cả, cố gắng học hỏi thêm, tối về nâng cao thêm tiếng địa phương để thuận tiện hơn cho mục tiêu của mình. Vậy là chỉ sau 5 tháng kinh doanh Online của mình với sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ phía công ty và đội nhóm. Trong tay Trang bây giờ đã có gần hơn 60 thành viên nhánh dưới, doanh thu đạt từ 300 triệu – 500 triệu đồng/ tháng. Sau vài tháng ngắn ngủi Trang đã chạm mốc đứng đầu trong tóp 5 hệ thống đạt danh hiệu Giám Đốc Kinh Doanh với doanh thu 500 triệu đồng, vị chi thu nhập của Trang có thêm từ 50- 60 triệu đồng /tháng.

Sau nhiều nỗ lực, hiện cô gái này là một trong những thủ lĩnh lọt vào top 5 nhà phân phối xuất sắc nhất của hệ thống Cela

Quả thực quá bất ngờ. Có lẽ bởi sự nỗ lực và quyết tâm làm giàu do cái nghèo khó thúc đẩy,Thu Trang đã thành công với khát khao mơ ước làm giàu của mình. Trang chia sẻ rằng “Trang thật sự cảm ơn gia đình Cela, cảm ơn đội nhóm, cảm ơn những khách hàng thân yêu đã luôn tin và ủng hộ giúp đỡ Trang để có đươc ngày hôm nay,thật không có lời nào để nói được nỗi niềm vui sướng này, Trang xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể công ty và đội nhóm, Trang hứa rằng sau khi về nước Trang sẽ tới gặp mọi người, thật sự chỉ làm việc với nhau qua online nhưng mọi người đều để lại sự ấm áp giống như một gia đình, cảm ơn mọi người rất nhiều".

Cô gái đầy mạnh mẽ, đấu tranh mọi khoảng cách địa lý để có được ngày hôm nay

Nguyễn Thu Trang (sinh năm 1996) 

Thu Trang không những thành công mà còn giúp được nhiều mẹ bỉm sữa và những người cùng có niềm đam mê khao khát làm giàu với việc kinh doanh online chúc Thu Trang hãy luôn mạnh mẽ vượt qua những khó khăn về địa lý, hãy thành công hơn cùng công ty và đội nhóm của mình. 

Facebook giám đốc kinh doanh: Trang Ú Nù

Vinh danh top 5 hệ thống Cela xuất sắc nhất tháng 5/2019


0988.373.373
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 012345678 celagroupvn@gmail.com