CELA TỔ CHỨC CHUYẾN THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN – cela
Giỏ hàng

CELA TỔ CHỨC CHUYẾN THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

Các nhà phân phối thăm quan nhà máy sản xuất Cela

Buổi thăm quan nhà máy ngoài Ban giám đốc công ty còn có sự tham gia của các nhà phân phối, tổng đại lý và đại lý các cấp. Các thành viên đã có dịp mục sở thị quy trình sản xuất của các sản phẩm một cách cụ thể, minh bạch nhất.

Đại diện BLĐ giới thiệu về nhà máy Cela

Dù không phải là nhà máy thuộc hàng “khủng”, nhưng CELA vẫn mạnh tay đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất cho sản xuất. Mọi quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo dây chuyền khép kín, đảm bảo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cấp phép của sở Y tế.

Quy trình sản xuất khép kín

Đạt tiêu chuẩn cấp phép của Sở Y tế

Cela còn rất nghiêm ngặt trong khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất, mọi thứ đều phải trải qua một quá trình kiểm tra, sàng lọc một cách kĩ càng trước khi đưa vào sản xuất.

Các nhà phân phối thăm quan khu sản xuất chính

Tổng giám đốc Nguyễn Duyên chia sẻ: “Tổ chức thăm quan nhà máy sản xuất công ty là sự kiện vô cùng đặc biệt, nó giúp mang tới cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm mà CELA đang sản xuất. Hiểu được quá trình tạo ra sản phẩm cũng sẽ giúp nâng cao niềm tin của hệ thống kinh doanh và hàng ngàn khách hàng đã đang sử dụng thương hiệu CELA”

Tổng giám đốc Nguyễn Duyên

CEO Phạm Thị Kim Chi có cái nhìn ở một khía cạnh khác: “Việc dẫn đoàn các nhà phân phối đi thăm quan nhà máy giúp chúng tôi gắn kết với nhau hơn, hiểu nhau hơn để cùng nhau đưa Cela lên một tầm cao mới!”

CEO Phạm Thị Kim Chi

Chị Phạm Hồng Thắm, đại diện các nhà phân phối nói: “Chuyến thăm quan lần này đối với các nhà phân phối nói chung và với tôi nói riêng là một trải nghiệm rất thú vị. Qua đây chúng tôi phần nào hiểu rõ được quy trình sản xuất sản phẩm của Cela và chứng kiến được sự chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên sản xuất. Chúng tôi cũng hiểu thêm về sự chuyên nghiệp và định hướng lâu dài của công ty, chúng tôi chắc chắn sẽ cống hiến hết mình hơn nữa cho Cela trong tương lai.”

Đại diện nhà phân phối Phạm Hồng Thắm

Cela hướng đến xây dựng và trở thành thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Việt top đầu Việt Nam với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, lành tính, chinh phục người dùng Việt Nam và xa hơn là người tiêu dùng trên thế giới. Cela mang trong mình sứ mệnh to lớn là đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt, chất lượng, uy tín và giúp chị em phụ nữ có thể kiếm tiền, làm giàu bằng chính sức của mình.

BLĐ và các nhà phân phối

Chính vì thế, những hình ảnh của chuyến thăm quan nhà máy sản xuất Cela khi được chia sẻ rộng rãi đến quý khách hàng, Cela mong rằng quý khách hiểu hơn về quy trình, quy mô của công ty và luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của Cela. Cela tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng.

Tại Việt Nam thương hiệu Cela đã trở thành cái tên thu hút không ít khách hàng bởi độ an toàn, lành tính, mang lại hiệu quả cao của những sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Mới đây, thương hiệu này đã tổ chức buổi thăm quan nhà máy sản xuất cho các thành viên trong hệ thống nhằm mang tới cái nhìn tổng thể về các sản phẩm của thương hiệu.

0988.373.373
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 012345678 celagroupvn@gmail.com