Bất chấp khoảng cách địa lý cô gái nơi xứ người kiếm hàng chục triệu đ – cela
Giỏ hàng

Bất chấp khoảng cách địa lý cô gái nơi xứ người kiếm hàng chục triệu đồng nhờ kinh doanh online

Rời xa quê hương, nhưng cô gái trẻ này vẫn có được một mức thu nhập khủng với nghề kinh doanh online nơi xứ người.

Sinh ra trong một gia đình ở vùng nông quê thuộc tỉnh Khánh Hòa, gia đình không được khá giả. Nguyễn Thị Lưu (Sinh năm 1992) ngay từ nhỏ cô đã tự ý thức được về cái nghèo khó, vất vả của cha mẹ, nên trong lòng vẫn luôn ấp ủ khao khát sau khi ra trường sẽ kiếm được một công việc có mức lương ổn định để lo cho cha mẹ.

Nguyễn Thị Lưu – Sinh năm 1992, là một trong những cô gái trẻ có thu nhập cao, thành công từ kinh doanh online

Theo lời chia sẻ, sau khi tốt nghiệp ra trường Lưu đi làm tại một công ty tư nhân với mức lương 4-5 triệu đồng /tháng. Dù chi tiêu tiết kiệm vẫn không đủ tiền giúp đỡ cho gia đình, cô đã quyết định nghỉ làm để đi Nhật thứ nhất là vừa học vừa làm, mong rằng sẽ có được mức thu nhập ổn định hơn.

Vào tháng 10 năm 2017 Lưu đã đặt chân đến nước Nhật, theo lời chia sẻ của Lưu “ Mọi thứ lúc bấy giờ không như tôi mong đợi, lương có cao hơn nhưng chi phí sinh hoạt cũng khá đắt đỏ, công việc ban đầu chưa quen lại quá vất vả. Hàng tháng chi tiêu thì cũng chỉ còn được 1 ít để gửi về nhà cho mẹ trả nợ (Khoản tiền vay để chi trả phí đi Nhật) Hơn 1 năm trôi qua, việc thì vẫn phải làm, nợ thì vẫn phải trả, tôi dường như quá bế tắc và có chút hối hận về quyết định của bản thân lúc bấy giờ.

Nhưng không dừng ở đó, tôi đã nảy lên ý định học kinh doanh online vì thấy trên thị trường hiện giờ việc kinh doanh online khá là thịnh hành, cũng gọi là do tình cờ khi mà tôi biết đến sản phẩm của Cela, lúc đầu chính bản thân Lưu chỉ là người tiêu dùng, sau thời gian sử dụng sản phẩm thấy tốt và khá là hiệu quả,đây lại càng là động lực để thúc đẩy tôi kinh doanh

Hình ảnh trước và sau khi Lưu biết đến sản phẩm Mầm Đậu Nành Farm của Cela

“Tìm hiểu về Cela tôi biết được công ty có những chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về sản phẩm, đào tạo thực chiến về kinh doanh online khiến tôi rất ấn tượng. Tôi đã chủ động nhắn tin cho các boss trao đổi và xin vào hệ thống để tìm hiểu thêm về nguồn hàng của công ty rồi mới quyết định có tham gia bán hàng không. Sau 1 tháng 2 tháng3 tháng nhờ những chiến lược kinh doanh từ phía công ty đào tạo tận tình cộng thêm sự cố gắng và quyết tâm, cuối cùng tôi đã được lọt vào top 5 nhà phân phối xuất sắc nhất hệ thống Cela.

Đây được coi là bước ngoặt cuộc đời mới, giống như một trang sách mới được mở ra với cuộc đời của cô gái trẻ này. Chỉ mới hơn 3 tháng gắn bó đồng hành cùng công ty, mặc dù ở nơi xứ lạ nhưng cô gái đầy nghị lực và nhiệt huyết này đã thay đổi đươc chính bản thân mình, hệ thống bán hàng nhánh dưới của Lưu có hơn 30 thành viên, doanh số trung bình tháng từ 150-200 triệu. Thu nhập bình quân từ 30-50 triệu/ tháng.

Sau nhiều nỗ lực, hiện cô gái này là một trong những thủ lĩnh xuất sắc lọt vào top 5 nhà phân phối xuất sắc của hệ thống Cela

Lưu tâm sự rằng " giá như ngày xưa bản thân biết sớm hơn về kinh doanh Online, và biết đến Cela sớm hơn thì có lẽ mình không phải xa quê hương để tới một nơi xa xôi như vậy " nhưng rồi cô lại tự an ủi bản thân rằng bây giờ mình không những có thu nhập cao mà còn mở rộng mối quan hệ, giúp đỡ được nhiều người có thêm thu nhập từ kinh doanh online như mình, làm chủ cuộc sống của hiện tại. Đây đươc coi là cột mốc đáng khen cho bản thân Lưu rồi"

Một cô gái dù tuổi còn trẻ nhưng mọi hành động và suy nghĩ đều luôn lạc quan, chính những điều đó đã giúp cô có được thành tích đáng kể ngày hôm nay. 

Facebook Nhà phân phối kim cương: Lưu Lép

Vinh danh top 5 hệ thống Cela xuất sắc nhất tháng 5/2019

 

0988.373.373
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 012345678 celagroupvn@gmail.com