Ở nhà chăm con, mẹ 8x kiếm hàng chục triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh o – cela
Giỏ hàng

Ở nhà chăm con, mẹ 8x kiếm hàng chục triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh online

Với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ Hồng Thắm đã quyết định từ bỏ công việc mà gia đình định hướng được coi là “Nghề nghiệp ổn định” bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online.

Phạm Hồng Thắm – Sinh năm 1983, là một trong những bà mẹ bỉm sữa có thu nhập cao, thành công từ kinh doanh online

Người phụ nữ này được sinh ra trong một gia đình bình thường, tuy nhiên tâm hồn của cô luôn hướng về việc kinh doanh mạo hiểm khao khát làm giàu, bất chấp những định hướng tốt từ phía gia đình mong muốn con gái được hạnh phúc về sau.

Tên đầy đủ của cô là Phạm Hồng Thắm (Sinh năm 1983) cô đã lập gia đình được gần 10 năm hiện đã có 1 cô con gái và 1 cậu con trai. Theo Hồng Thắm chia sẻ, cô bắt đầu bước chân vào kinh doanh ngay từ khi mới ra trường,kể từ đó tới nay là một khoảng thời gian dài gắn bó với việc bán hàng, trước đó Hồng Thằm đã từng kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau, mức thu nhập lúc đó cô chia sẻ cũng được coi là tương đối ổn định.

Sở dĩ Hồng Thắm chọn việc kinh doanh online lúc bấy giờ  “ mình chọn kinh doanh online vì vốn nhỏ, tiết kiệm được chi phí mặt bằng, nội thất… Tuy nhiên thời điểm lúc đó việc kinh doanh online khá là khó khăn vì mạng xã hội ngày đó chưa được truyền bá nhiều như bây giờ.

Hồng Thắm lại chia sẻ: Để đạt được mức thu nhập hàng tháng cô nhờ phần lớn vào mối quan hệ có sẵn, cũng chưa được đào tạo cách bán hàng bài bản, chỉ tự tìm tòi và học hỏi. Cho đến khi cô vô tình biết đến Cela qua một người bạn giới thiệu, Thắm đã bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm và quyết định kinh doanh thêm sản phẩm của Cela về dinh dưỡng và làm đẹp cho chị em như: “Mầm đậu, ngũ cốc dinh dưỡng, son Shi và tắm trắng thuốc bắc Samhee" Sau nhiều lựa chọn Hồng Thắm trọn gắn bó với Cela và đã tạo được những thành công đáng kể.

Sau nhiều nỗ lực, hiện Hồng Thắm là một trong những thủ lĩnh lọt vào top 5 nhà phân phối xuất sắc nhất của hệ thống Cela

Trong quá trình tìm hiểu, đem đến các sản phẩm này cho khách hàng, Thắm chia sẻ “Tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng. Càng ngày tôi càng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm Cela mà mình đang kinh doanh. Có 1 sự khác biệt Không giống như khi còn kinh doanh online độc lập, Cela đem đến cho tôi cơ hội được gia nhập vào đại gia đình với những con người tràn đày nhiệt huyết, hăng say trên con đường đem giá trị đến với cộng đồng. Đội ngũ lãnh đạo Cela là những người vô cùng chuyên nghiệp, đã truyền động lực và hỗ trợ không ngừng từng thành viên trong công ty. Cela không chỉ dành trọn niềm tin của tôi về chất lượng sản phẩm, đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, các thành viên đầy nhiệt huyết, hỗ trợ lẫn nhau cùng tiến bộ trong chiến lược kinh doanh mà còn giúp tôi có một nguồn thu nhập dồi dào hơn trước rất nhiều”.

Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã biết đến Cela, tôi không còn đơn độc bước đi một mình nữa mà luôn có Cela đồng hành trên con đường sự nghiệp của mình. Tôi có niềm tin mạnh mẽ mình sẽ mở rộng và phát triển thật mạnh việc kinh doanh các sản phẩm của Cela hơn nữa.

Hiện tại, sau hơn 7 tháng, hệ thống bán hàng của người phụ nữ này đã có hơn 100 thành viên, doanh số trung bình tháng từ 170-300 triệu đồng. Thu nhập bình quân từ 40 – 60 triệu đồng/tháng.

Sau nhiều nỗ lực, hiện người phụ nữ này là một trong những thủ lĩnh xuất sắc lọt vào tốp 5 nhà phân phối xuất sắc của hệ thống Cela

“Ngày xưa bố mẹ cứ khuyên theo con đường nhà nước cho ổn định, bán hàng online bấp bênh lại đầy rủi ro. Bạn bè, người thân không ai coi đó là một nghề thực sự. Nhưng bây giờ, mọi người đã nhìn bằng con mắt khác, mình không những có thu nhập cao mà còn mở rộng mối quan hệ, giúp đỡ được nhiều người có thêm thu nhập từ kinh doanh online như mình, làm chủ cuộc sống của mình. Đó là điều làm mình thấy hạnh phúc và tự hào nhất”.

Facebook Nhà phân phối: Thắm Phạm

 

Vinh danh top 5 hệ thống Cela xuất sắc nhất tháng 5/2019

 

0988.373.373
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 012345678 celagroupvn@gmail.com