Giới thiệu – cela
Giỏ hàng

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và phát triển Thương Mai Cela được thành lập đầu tháng 9 năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ. Lấy tiêu chí sức khỏe của khách hàng đặt lên hàng đầu, các dòng sản phẩm của Cela được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, lành tính giúp nuôi dưỡng trẻ hóa sắc đẹp cho các chị em.

Mang khao khát “ chắp cánh cho thương hiệu Việt” chiếm lĩnh thị trường, Cela luôn nỗ lực sản xuất cho ra đời các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đưa tới tay người tiêu dùng. Đặc Biệt Cela cho ra đời 2 sản phẩm Mầm Đậu Nành xanh thuần chủng và Ngũ Cốc dinh dưỡng Farm, đã đánh dấu 1 bước đột phá mới trên chặng đường phát triển đối với công ty. Sau khi sản phẩm được ra mắt Mầm Đậu Nành Xanh thuần chủng và Ngũ Cốc dinh dưỡng Farm đã nhanh chóng phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc được nhiều chị em tin dùng và tạo đà cho Cela tiến xa hơn.

Đến nay, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể công ty, Cela đã có nhà phân phối ở nhiều quốc gia trên thế giới kể cả những thị trường làm đẹp cực kỳ khó tính như Nhật Bản,Đài Loan ..

Tầm nhìn

Cela hướng đến xây dựng và trở thành thương hiệu thực phẩm chức năng Việt uy tín, dẫn đầu với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, lành tính, chinh phục người dùng  Việt Nam và xa hơn là người tiêu dùng trên thế giới.

Sứ mệnh

Mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm không những đep, mà phải chất lượng nhất, chung tay góp sức xây dựng uy tín thương hiệu Việt và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Định hướng phát triển kinh doanh

Nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cấp phét của bộ y tế, kiểm nghiệm nghiêm ngặt .

Trở thành một trong những nhà cung ứng thực phẩm chức năng hàng đầu vì sức khỏe cộng đồng và tạo ra những lợi ích, giá trị tích cực, phát triển xã hội.

Nguyên tắc hoạt động

  1. Tôn trọng tuyệt đối luật bản quyền và các quy định của pháp luật
  2. Cam kết tạo ra nhữ g sản phẩm hữu ích, chất lượng cao, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  3. Lấy lợi ích và chăm sóc sức khỏe của khách hàng làm trung tâm.
  4. Gia tăng lợi ích cho các đối tác, nhà phân phối.
  5. Khơi dậy năng lực tiềm ẩn trong mỗi cá nhân, và phát huy đội nhóm tích cực.


 

GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

0988.373.373
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 012345678 celagroupvn@gmail.com